Menu Close

Sự thăng hoa có thể – và ý chí – Xảy ra trong bóng đá trường đại học

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Simon M Skinner
SEC đã tốt trở lại. USC có một đội ngũ với rất nhiều tài năng. Bang Ohio trông mạnh mẽ nhưng lại bị gập trong các trận đấu lớn. Một số điều luôn ổn định mỗi năm trong bóng đá đại học. Muốn một cái khác để thêm vào danh sách? Còn về sự xáo trộn lớn đó sẽ xảy ra, mỗi tuần một lần, trong bóng đá đại học. Điều đó có nghĩa là bạn không thể chỉ đặt cược vào các mục yêu thích. Đôi khi bạn phải đặt cược vào bản năng của mình (và chuẩn bị tinh thần để bị chế nhạo khi chúng phản tác dụng hoàn toàn!)

Tất cả chúng ta đều có những chiến lược riêng để đặt la liga 2020  cược vào bóng đá đại học. Và một điều tốt để sử dụng là mong đợi sự đảo lộn. Dưới đây là một số tình huống khó chịu cần lưu ý khi thực hiện các lựa chọn của bạn:

o Một đội vừa thắng một trận đấu quan trọng và sẽ quá thoải mái và vui vẻ để chuẩn bị đầy đủ cho đối thủ tiếp theo.

o Một đội không được đánh giá cao từ trong hội nghị là đối thủ. Họ sẽ không bị nhầm với một đội BCS Bowl, nhưng họ biết rất rõ về đối thủ.

o Một đội đang chơi trên truyền hình quốc gia hoặc trong trận đấu giờ vàng, với tất cả sự chú ý của họ. Đặc biệt đúng với những đội chưa quen với sân khấu.

o Và hơn thế nữa! Tất nhiên có nhiều tình huống khó chịu hơn cần chú ý, nhưng đó là một nơi tốt để bắt đầu.

Sự đảo lộn đã xảy ra trong mùa giải 2008. USC đã thua Bang Oregon khi mọi người và mẹ của họ thực tế đã ghi USC vào trò chơi BCS Championship. Mọi người thậm chí còn dự đoán trò chơi Oregon State là một trò chơi “thất bại” đối với USC, và thấp và kìa, hóa ra lại là sự thật. Ole Miss đã đánh bại Florida với một số vở kịch lớn và một chút may mắn. Tất nhiên, bất cứ điều gì có thể xảy ra trong SEC. Nhưng điểm chung của cả hai trò chơi này là gì? Họ là đối thủ của hội nghị không được đánh giá cao!

Mặc dù vậy, một số đảo lộn chưa được xếp hạng khó dự đoán hơn. Đặc biệt là khi một đội không được xếp hạng cao không chơi trong Tiểu khu Bowl! Đó chỉ là mùa giải trước khi Bang Appalachian đánh bại Michigan trong Ngôi nhà lớn. Và các trò chơi Bowl cũng không an toàn khỏi sự khó chịu. Có ai còn nhớ trận đấu tuyệt vời mọi thời đại giữa Boise State và Oklahoma không? Có giả thuyết rằng chương trình thời gian lớn sẽ luôn giành chiến thắng trong trò chơi lớn.

Với một số quyền lực phi truyền thống trong Top 25, một số cuộc đảo lộn nữa trong trò chơi BCS Bowl cũng có thể xảy ra trong năm nay. BYU, Utah và Boise State đều là những đội có thể gây sốc trước khán giả cả nước trong một trận đấu bết bát. Wake Forest và Connecticut không được biết đến với các chương trình bóng đá của họ, nhưng họ có đủ tài năng để có thể dẫn đến một số cuộc đảo lộn đáng nhớ mọi thời đại trong một trận đấu lớn.

Vấn đề là ở chỗ, bạn luôn phải chuẩn bị tinh thần cho những điều khó chịu. Hãy chú ý đến những tình huống khó chịu được nêu ở trên. Không bao giờ chạy tự động khi bạn đang đặt cược trực tuyến của mình. Không có đội nào và không có trò chơi nào được đảm bảo hoặc 100%. Hãy đào sâu vào trận đấu và tìm ra điều khó chịu trước khi nó xảy ra để kiếm được một số tiền mặt.